Hỗ trợ trực tuyến

Yahoo! Messenger
Hotline 1 : 0945.15.45.85.

Yahoo! Messenger
Hotline 2: 0978.618.918
Giỏ hàng
Tìm chúng tôi trên facebook
Thống kê
  • Đang truy cập: 23
  • Hôm nay: 237
  • Tháng hiện tại: 891
  • Tổng lượt truy cập: 506836

Trang chủ » Tin Tức » Kiến thức Espresso

Cung cấp cà phê nhân, cà phê hạt espresso, cà phê hạt rang tiêu chuẩn quốc tế

Thứ sáu - 27/09/2013 08:27
Cung cấp cà phê nhân, cà phê hạt espresso, cà phê hạt rang tiêu chuẩn quốc tế

Cung cấp cà phê nhân, cà phê hạt espresso, cà phê hạt rang tiêu chuẩn quốc tế

Nghệ thuật rang cà phê vì thế chính là ở chỗ tìm được sự cân bằng giữa hàm lượng axít và hương thơm cho mỗi loại hạt cà phê hay từng loại pha trộn các hạt cà phê. Khi rang cà phê sẫm màu như vậy hạt cà phê mất đi hàm lượng caffeine nhưng do có vị đậm đà nên cà phê espresso thường lại được cho là một loại cà phê đậm. Thường loại hạt cà phê Arabica (Coffea arabica) có chất lượng cao được dùng làm cà phê espresso.
Để cà phê espresso có crema nhiều và đặc hơn người ta thường pha trộn hạt cà phê Arabica với Robusta (Coffea canephora), loại này không có được hương thơm và vị đậm đà như Arabica. Những người trong giới sành điệu vẫn cãi nhau sôi nổi là 100% Arabica hay phương thức pha trộn 60% Arabica và 40% Robusta sẽ mang lại một ly cà phê espresso hoàn hảo? Đến bây giờ, đó vẫn chỉ là các lý thuyết qua từng trải nghiệm và gu uống của mỗi thực khách.










THE END

Tác giả bài viết: Vũ Hiệp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn